Tìm hiểu thông tin về dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ

– Khi hàng đến tay người nhận, người nhận kiểm tra hàng xong và sẽ giao tiền cho nhân viên chuyển phát và nơi cung cấp sẽ chuyển khoản tiền cho khách hàng sau khi đã trừ tiền thu hộ.

Dịch vụ là loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt kinh doanh. Đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ vận chuyển nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử, các chủ shop online đang lo lắng.

Những khó khăn của dịch vụ

Mặc dù luôn có nhiều người muốn sử dụng nhưng chưa thực sự được chú trọng nhiều vì độ rủi ro cao, một số doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ này thậm chí còn không nhận thu hộ cho những đơn hàng có số tiền quá lớn. Quy trình thực hiện của dịch vụ này cũng không nhanh chóng, số tiền thu hộ cũng không lập tức chuyển khoản qua cho khách hàng.

Người nhiều khi cũng rất băn khoăn loại hình này vì nếu người nhận không nhận hàng nữa thì sẽ bị mất cả tiền vận chuyển hoặc thậm chí nhiều khi mất cả tiền thu hộ do từng công ty quy định nên dịch vụ này vẫn chưa thể cạnh tranh dành nhiều thị trường hơn các dịch vụ khác được.

Dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ có quy trình đơn giản

Dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ đưa ra quy trình vận chuyển đơn giản giúp người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn:

– Chỉ cần một cuộc điện thoại lập tức sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà lấy hàng, và xác định chi phí cho chuyển phát hàng dựa trên khối lượng, giá trị đơn hàng, thời gian cần mang hàng đến cho người nhận, khoảng cách địa lý giữa nơi gửi và nơi nhậm; nhân viên sẽ đưa cho người nhận tấm phiếu xác nhận gửi hàng.

– Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói kĩ càng và vận chuyển, trong quá trình vận chuyển người gửi có thể theo dõi lộ trình đi đường trên ứng dụng mà nơi cung cấp dịch vụ tạo ra.

– Khi hàng đến tay người nhận, người nhận kiểm tra hàng xong và sẽ giao tiền cho nhân viên chuyển phát và nơi cung cấp sẽ chuyển khoản tiền cho khách hàng sau khi đã trừ tiền thu hộ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *