Những điều khó khăn đối với ông bố đi làm shipper

Mình không giỏi về diễn đạt lắm, hy vọng mọi người hiêủ ý mình. Việc quan trọng là cho bé vào viện trước. Những gì ông bố đã làm không thể chấp nhận nổi, nhưng để bé con phải chịu thay tội quá.

Thời gian gần đây có rất nhiều người quan tâm tới sự việc của 2 khi giữa đến người lớn còn không chịu được thế này mà lại lôi theo cả đi cùng luôn. Sẽ không có gì đáng nói đến thế nếu ông bố không cố tình giả bộ nghèo khó và lấy đứa con ra làm bình phong chắc chắn để đổi lấy sự thương cảm và giúp đỡ từ người khác. Hình ảnh đứa bé nhem nhuốc giữa cái nắng gắt 36,37 độ khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng không khỏi xót xa, Bố của em bé như thế không tốt đã đành,không có trách nhiệm với vợ con gia đình đó là lỗi của anh ta nhưng con trẻ chúng không có tội. Và quan điểm của một nữ shipper sau cũng làm cho chúng ta có cái nhìn đầy đủ và đa chiều hơn về vấn đề này

“Các bác cứ quanh quẩn thằng này thế nào, nhà nó ra sao. Xong quay ra cãi nhau.
Sự thật đúng là bé bị bệnh tim, cần được mổ càng sớm càng tốt.
Thời gian cãi nhau gác lại đã, nghĩ cách cho bé vào viện đi. Bé vào viện làm xong các thủ tục, phẫu thuật ổn thỏa. Rồi chí chóe nhau tiếp cũng đc. Thật ra đến lúc đấy, thấy bé cười tươi là mọi người hòa giải hết thôi.
Giờ ai không tin thì sẽ không ủng hộ nữa rồi.
Còn ai tin thì ủng hộ được bao nhiêu? Tùy tâm thôi.
1. Mọi người chọn cách ủng hộ tiền cho bé. Thì để bé nhập viện, số tiền ủng hộ nộp trực tiếp cho bác sĩ.
2. Để người nhà bé nộp tiền. Bố của bé hãy nói rõ ràng về gia cảnh 2 bên, đây là điều mọi người thắc mắc. Bà nội bán hàng ở đâu, lý do không cho tiền bé làm fẫu thuật là gì, mẹ bé và ông bà ngoại đâu. Nếu những người bí ẩn đấy còn tình người họ sẽ biết phải làm gì. Vẫn là cho bé nhập viện trước, người thân sẽ phải đóng tiền viện. Chưa kể còn họ hàng 2bên, không có 1 ai thương bé ah?Thông tin được cập nhật rõ ràng, chẳng nhẽ họ vẫn k xuất hiện để chăm sóc bé? Theo mình biết thì bà nội và mẹ vẫn đang kinh doanh. Nếu họ còn muốn kiếm tiền thì họ k thể thờ ơ đc, dù là diễn kịch. Đừng để giống như vụ shop chửi ship vì 50k mà sập tiệm.

Mình không giỏi về diễn đạt lắm, hy vọng mọi người hiêủ ý mình. Việc quan trọng là cho bé vào viện trước. Những gì ông bố đã làm không thể chấp nhận nổi, nhưng để bé con phải chịu thay tội quá.
Hy vọng nụ cười của bé sẽ làm nhiều người thay đổi “

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *