Những câu hỏi thường gặp trong nghề shipper

Mọi thắc mắc của khách hàng và các shop đc giải quyết trong vòng 5 phút, chắc chắn sẽ không có trường hợp để khách hàng phải đợi lâu.


I. Về quy trình/ yêu cầu

1. Làm sao để được sử dụng dịch vụ?

Đối với khách hàng đã có tài khoản của :

Hình thức vận chuyển
Địa chỉ lấy hàng
Sau khi hoàn thành thủ tục tạo vận đơn, các yêu cầu của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và tới địa chỉ lấy hàng đem đi giao theo đúng yêu cầu.

Đối với khách hàng mới:

Đối với những khách hàng chưa có tài khoản trên trang Chuyenphucvu.vn, Quý khách cần cung cấp cho Chuyenphucvu.vn các thông tin qua link đăng ký, bao gồm các thông tin sau:

Họ tên shop:
Số điện thoại
Email
Địa chỉ
Đặt mật khẩu ( dễ nhớ, có tính bảo mật cao)
Khi đã điền đầy thông tin trên, Quý khách chỉ cần bấm nút Đăng ký để tạo tài khoản trên hệ thống của Chuyên phục vụ.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của Quý khách, chuyenphucvu.vn sẽ gửi tới bạn một email có nội dung bao gồm đường link hoàn tất đăng ký, bạn chỉ cần nhấp chuột vào đường link đó là đã có thể hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

2. Khách hàng không nhận/không giao được thì sao?

Với trường hợp đơn hàng của Quý khách không thể giao được, chúng tôi sẽ báo về cho quý khách tại thời điểm đó và tiến hành hoàn trả hàng. Các đơn hàng đổi hoặc trả đồ được hoàn lại ngay từ 1-6h và không tính phí hoàn lại đồ.

3. Làm sao để biết và nhận diện nhân viên?

Khi nhận hàng, nhân viên giao nhận của Chuyenphucvu.vn sẽ cung cấp phiếu lấy hàng đầy đủ và trên phiếu luôn có thông tin công ty chúng tôi một cách rõ ràng.
Ngoài ra, tất cả các nhân viên của cđều có đồng phục là áo vàng cam, quần dài, có túi đựng đồ chuyên dụng cho khách.

4. Không giao được hàng mà khách vẫn muốn nhận thì xử lý thế nào?

Với mỗi đơn hàng của quý khách, nếu giao lần 1 không được, thông thường chúng tôi đều giao ít nhất 3 lần và luôn cố gắng giao thành công. Trường hợp hàng hóa đã giao tới lần thứ 3 mà vẫn không thành công, chúng tôi sẽ báo lại quý khách để có hướng xử lý. Với trường hợp khách hàng vẫn muốn nhận thì quý khách sẽ phải chịu phí giao lần thứ 2 cho đơn hàng này.

II. Dịch vụ giao hàng thu hộ (COD)

1. Đơn hàng khách hàng đã nhận được sao vẫn chưa nhận được tiền?

Chuyenphucvu.vn tiến hành thanh toán COD cho quý khách thông qua chuyển khoản ngân hàng. Trường hợp hàng đã cập nhật giao hàng thành công, và đã quá thời hạn nhận tiền nhưng quý khách vẫn chưa nhận được.
Mọi thắc mắc của khách hàng và các shop đc giải quyết trong vòng 5 phút, chắc chắn sẽ không có trường hợp để khách hàng phải đợi lâu.

2. Có thu tiền hộ không?

Chuyên phục vụ cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ mua đồ hộ. giao hàng thu hộ tiền cho tất cả các khách hàng. Khi tạo vận đơn, Quý khách chỉ cần thể hiện chính xác số tiền cần thu, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và thu hộ theo đúng theo yêu cầu của quý khách. Sau khi đơn hàng được giao thành công, chuyenphucvu.vn sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng thu hộ bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng mà Quý khách đã đăng ký trên hệ thống.

3. Phí dịch vụ thu hộ?

Để đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển, cũng như giảm đi các chi phí mà quý khách phải chịu trong quá trình kinh doanh .

4. Thanh toán tiền thu hộ hàng ngày?

– Các đơn hàng sau khi được giao thành công trước 17h sẽ được thanh toán vào ngày hôm sau.

– Các đơn hàng giao sau 17h sẽ được thanh toán vào ngày hôm sau nữa.

Tiền hàng được thanh toán hoả tốc trong ngày từ 10h-21h hàng ngày (Khách có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay theo yêu cầu).
Tất cả đơn hàng ngoại tỉnh bên mình tiền COD bao giờ cũng về nhanh hơn các đơn vị khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *