Cảm giác khi shipper được khách hàng ” thưởng” cho

Nghe xong câu đó mình thấy bất ngờ quá các bạn à, mình nói với khách là bạn oi nhiều quá những 50K, khách cười và bảo thôi anh cứ cầm đi ạ.

Gần đây người ta nhắc nói tới sự tôn trọng tới nhau và tới nghề nghiệp của nhau. Sau sự việc shipper bị chủ shop quỵt tiền thì đã tạo lên một làn song dư luận mạnh mẽ khiến cho tất cả mọi người cùng phải suy ngẫm lại về thái độ và quan điểm của mình khi đánh giá một người qua công việc họ làm như thế nào. Các shipper xưa nay đều bị nhìn với ánh mắt thiếu thiện cảm và cho rằng đấy là những con người có học vấn thấp,nghèo và chẳng có gì trong tay. Vô hình chung điều này khiến không ít các shipper tự ti khi nói về công việc mình đang làm. Nhưng cũng có những người họ coi shipper là một công việc chính đáng và được đặt ngang hàng với vị trí của các công việc bình thường khác,cũng vì lẽ đó mà các shipper cũng được khá nhiều người tôn trọng và giúp đỡ. Chia sẻ sau của một bạn shipper đã cho thấy điều đó.

Hqua 12h về nhà, hnay 10h30 về, chuyện từ hqua giờ mới kể:D
Chiều qua mình có đơn từ Hoàng Đạo Thành đi Làng Quốc Tế Thăng Long ứng 1850K ship shop đã trả 30K mình giao đến nơi cho bạn khách, gọi 1 cuộc khách ra nhận hàng luôn, khách đưa mình 1900K, mình xem ví thì ko còn tờ 50K nào để trả cho khách, minh mới bảo khách bạn đổi giúp mình với chứ mình không còn tiền lẻ,khách nói thôi anh ah..Nghe xong câu đó mình thấy bất ngờ quá các bạn à, mình nói với khách là bạn oi nhiều quá những 50K, khách cười và bảo thôi anh cứ cầm đi ạ.
Quả thật mình gặp được khách như này quá hiếm,thứ nhất gọi khách lấy hàng khách nghe máy và ra luôn ( tiết kiệm thời gian), thứ 2 Khách ăn nói nhẹ nhàng và vui vẻ với ship ( khách tôn trọng ship), thứ 3 khách rất thoáng với ship
Thực sự mình chỉ mong muốn khách trả phí ship đúng với công của ship bỏ ra ( trời nắng nóng, đi trên đường nguy hiểm)
Lúc nào cũng có sự tôn trọng lẫn nhau giữa shop -ship -khách
Mong hnao cũng gặp được khách hàng như vậy

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *