2 kinh nghiệm đầy nước mắt trước khi đi giao hàng mà những shipper cần biết

Cả nhà ah, tớ vừa đúc kết ra 1 kinh nghiệm sương máu trước khi đi giao hàng cho khách: Trước khi giao hàng cho khách, chúng ta nên gọi điện cho khách biết giờ giấc mình mang đến, hơn nữa, phải thông báo lại 1 lần nữa cho khách số tiền mà khách hàng phải trả cho 1 đơn hàng là bao nhiêu.

Đấy là 2 kinh nghiệm trước khi đi giao hàng của tớ, cả nhà còn có kinh nghiệm gì, chia sẻ với mọi người để mọi người cùng tham khảo nhé. Cảm ơn những lời động viên tốt đẹp của cả nhà.
Cả nhà ah, tớ vừa đúc kết ra 1 kinh nghiệm sương máu trước khi đi giao hàng cho khách: Trước khi giao hàng cho khách, chúng ta nên gọi điện cho khách biết giờ giấc mình mang đến, hơn nữa, phải thông báo lại 1 lần nữa cho khách số tiền mà khách hàng phải trả cho 1 đơn hàng là bao nhiêu. Tránh trường hợp như nhiều người nhìn nhầm giá bán 25.000đ. Vậy mà khách của tớ lại bảo là 2.500đ, làm tớ chở đồ cồng kềnh đi giao hàng, mất công chờ đợi, gọi điện tới 10 lần mới xuống lấy cho tớ, xuống thì lại bảo chị tưởng 2.500đ, Hix. ko biết có chơi khăm mình hay không, hay là đũa giỡn chút xíu cho vui, thế là ôi thôi, con pải mang hàng về. Ức ko chịu được, đã tranh thủ trốn giờ đi làm mang qua cho rùi. Vậy nên trước khi các mẹ giao hàng cho khách các mẹ nên:

1. Nhắn tin hoặc pm vào hòm thư nhắc lại cho khách 1 lần nữa số tiền khách phải trả cho 1 món đồ là bao nhiêu (cái này rất quan trọng nhé)
2. Gọi điện thoại trước khi bắt đầu ở nhà đi và hẹn trong khoảng bao lâu nữa sẽ đến, tránh trường hợp đến tới nơi gọi khách máy lại tò tí te, không thì nghe nhạc chờ hàng chục bài miễn phí với lí do như quên ko mang theo điện thoại, điện thoại hết pin, mải trông con nên ko biết nhé.

Đấy là 2 kinh nghiệm trước khi đi giao hàng của tớ, cả nhà còn có kinh nghiệm gì, chia sẻ với mọi người để mọi người cùng tham khảo nhé. Cảm ơn những lời động viên tốt đẹp của cả nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *