Bí quyết để tồn tại ngoài nắng nóng

Tuy nhiên, sau đó anh rút ra nhiều kinh nghiệm, để tồn tại được ngoài trời ở nhiệt độ cao như vậy vật luôn mang theo đối với mỗi là chai nước chanh muối, khăn mặt ướt.


Anh Nguyễn Nam, một shipper chia sẻ, hãy thử ra đường giữa trưa đi cả chục cây số mới hiểu được nỗi khổ của các shipper. Anh Nam cho hay, thời gian đầu anh làm liên tục ngoài trời nắng nóng khiến cơ thể bị suy nhược. Có lúc bị say nắng vì ở ngoài trời quá nhiều.

“Mình đi ra đường chở một đống đồ đằng sau nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn giao thông. Bị cảnh sát phạt, làm hỏng đồ của khách thì coi như không còn công”, anh Hiệp cho biết.

Tuy nhiên, sau đó anh rút ra nhiều kinh nghiệm, để tồn tại được ngoài trời ở nhiệt độ cao như vậy vật luôn mang theo đối với mỗi shipper là chai nước chanh muối, khăn mặt ướt.

“Mùa hè nắng nóng luôn phải mang theo nước bên mình, thỉnh thoảng lại uống một ngụm, tránh tình trạng có người phải di chuyển vài tiếng đồng hồ trên đường, khát mà ngại dừng xe uống nước. Lúc này, khi cơ thể đã bị mất nước nhiều, cảm thấy rất mệt mỏi, có uống cả lít nước khi đó cũng không lại ngay sức”, anh nói.

Ngoài ra, anh còn có kính, khẩu trang, quần áo chống nắng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *